Panomax River Villa Quan 7 SaleReal là khởi đầu cho cuộc sống chất lượng

điểm đặc sắc trong lối thiết kế căn hộ Panomax River Villa

Panomax River Villa là dự án căn hộ chung cư đẳng cấp Quận 7 của tập đoàn TTC Land. dự án xây thành được điểm nhấn Đối với Khách hàng tại giai đoạn ra mắt dự án. Đối với cấu trúc mang lại phong cách sinh sống cho giới thượng lưu Đối với Các căn căn hộ cao cấp. Panomax River Villa Đào Trí đang là dự án nhằm Đánh giá đầu tư nhất ở giai đoạn hiện thời ở sàn căn hộ chung cư đẳng cấp Quận 7. thế dự án Panomax River Villa có vị trí như vậy nào? cấu trúc căn hộ chung cư tạo chỗ gì nổi trội? trong bài viết nay , SaleReal sẽ gửi đến Quý khách Các nơi Nổi trội trong số lối thiết kế của dự án.

địa thế Panomax River Villa Quận 7 nằm ở đâu?

dự án Panomax River Villa nằm ngay mặt tiền đường Đào Trí, tuyến đường ven sông tại Quận 7. Đào Trí kết nối từ cầu Phú Mỹ di chuyển qua nhiều dự án lớn và gắn kết trực tiếp vô đường Huỳnh Tấn Phát.

Với ưu điểm địa thế dự án tọa lạc trải dài phía rạch Bà Bướm và liên kế Đối với sông Sài Gòn mang đến đời sống gần gũi Đối với thiên nhiên. cùng đấy là bầu đừng khí trong lành, thoáng mát dựa Những luồng gió thổi từ sông Sài Gòn. địa thế ven sông phong thủy đem đến sinh khí tài lộc cho chủ nhà an cư trong số căn biệt thự Quận 7.

dấu ấn đắt giá nhất cho vị thế Panomax River Villa Quận 7 là tọa lạc liền kề khu vực tổ thích hợp đô thị 6 sao Sài Gòn Peninsula. khu vực tổng thích hợp được quy hoạch trở ra khu vực đô thị ven sông bậc nhất của thành phố gồm TTTM, bến du thuyền, cảng quốc tiễn, khu giải trí,...

Từ địa thế căn hộ cao cấp Panomax River Villa dễ dàng di chuyển tới Các khu trọng điểm như: khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 4, Quận một, Quận 2, và Những khu vực gần kề khác.

thiết kế căn hộ Panomax River Villa Quận 7

dự án Panomax River Villa được kết cấu khác biệt Với 2 block mang lối căn hộ cao cấp, nổi bất Đối với sân vườn riêng ngay tại chung cư. điểm độc đáo của chung cư cao cấp Quận 7 là được chủ đầu tư kết phù hợp hài hòa giữa lối sống non và kết cấu chào. đem đến cho mọi căn hộ chung cư thụ thông thoáng, bảo đảm cho mọi chung cư đều được tiếp xúc Với môi trường nội khu và tràn ngập ánh kiến thiên thế Đối với thể đón nắng và đón gió thiên vậy.

mỗi chung cư là một tuyệt tác được Các chủ kiến trúc sư hàng đầu xây nên Đối với sự kết phù hợp hài hòa mỗi đường nét. Màu sắc được phối Với vẻ đẹp cao cấp, đặc biệt người nhìn.

image

không gian phía trong căn hộ Panomax River Villa được nhà đầu tư chọn lựa màu sắc nhẹ nhàng, yêu thương. mang lại môi trường ấm cúng, mới gũi cho gia chủ khi sinh sống ở căn hộ cao cấp Quận 7.

mỗi căn hộ chung cư mang tới cho chủ nhân Các hưởng thụ đời an cư khác nhau, tất cả được nhà đầu tư kết cấu khác biệt và sáng suốt Khiến tất cả Những căn hộ chung cư được tiếp xúc tối đa Với khung cảnh nội khu vực. Đồng thời là bước nhìn trực diện bước rạch Bà Bướm cùng với đấy là lối sinh sống Sài Gòn và khu đô thị Saigon Peninsula.

Nội thất căn hộ Panomax River Villa

Nội thất trong số căn hộ chung cư được nhà đầu tư bàn giao đạt chuẩn năm sao Với Những thiết bị tân tiến, tiết kiệm điện, nhưng vẫn giữ được nhân tố cao cấp kết hợp Với mạng lưới khôn ngoan 4.0 được TTC Land tích thích hợp cho cư dân của mình mang lại thụ tiện ích cho chủ nhận. mọi hoạt động yếu tố chỉnh Các thiết bị điện thiên trong căn hộ chung cư đều được tố chất chỉnh bằng app hơn điện thoại khôn ngoan. Đây là yếu tố thú vị cũng là điểm cộng đắt giá mà Panomax River Villa TTC Land được trân trọng.

toàn bộ Các căn hộ đều được sử dụng chuỗi cửa cao cấp, kết thích hợp Với khóa kỹ thuật số, kính tầm âm, an ninh nghiêm ngặt đảm bảo sự an ninh hoàn toàn cho chủ nhà khi an cư ở chung cư cao cấp Panomax River Villa.

Phòng khách được TTC sky villa Panomax River SaleReal Land ưu tiên bố trí đem lại môi trường khoáng đạt, sự cao cấp cho căn phòng Đối với thị trường được ốp đá Marbles, yếu tố hòa âm tường,... đem lại điều kiện sinh hoạt sảng khoái và thoáng đãng nhất cho căn hộ.

Phòng bếp được bàn giao hoàn thiện bằng gỗ thiên thế, ốp đá Thạch Anh cùng Các thiết bị gia dụng đạt chuẩn khách sạn năm sao.

Đối với mạng lưới thiết bị cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài Với thụ góp mặt của Các thương hiệu nổi tiếng, đóng góp xây thành đẳng cấp cho gia chủ an cư trong số căn hộ chung cư. Đây cũng chánh là một trong số Các dấu nhấn đắt giá nhất mà TTC Land dành cho cư dân của mình.

tạo thế mấy, chủ đầu tư TTC Land đã đầu tư cấu trúc kỹ lưỡng nhằm đáp ứng tốt nhất cho đời an cư của giới thượng lưu lúc chọn lựa Panomax River Villa Quận 7 để làm điểm sinh sống.

image

hơn đây là bài viết chia sẻ của SaleReal về Các chỗ Nổi trội của dự án Panomax River Villa TTC Land, hy vọng đã đem lại Những thông tin bổ ích cho Khách hàng. Quý khách quan tâm lại Những dự án TTC Land Quận 7 có thể coi thêm thông tin tại chuyên trang duankhunam của SaleReal hoặc liên hệ trực tiếp Với chúng tôi nhằm nhận được tư vấn từ chuyên gia.